TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN - SAIGON COLLEGE


(Tên cũ: TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT SÀI GÒN)
Quảng cáo tuyển sinh chế biến món ăn Cơ sở mới quận Bình Thạnh Tuyển sinh spmn CHUC MUNG NAM MOI BANER GIOI THIỆU CHÍNH Chế biến món ăn BANER NGÀNH DU LỊCH BANER 3 Spmn BANER VIỆC LÀM BANER 2

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tuyển sinh

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN TRUNG CẤP NĂM 2018

xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON NĂM 2018

xem thêm

Tuyển sinh cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP.HCM

xem thêm

Đối tác

Tin tức >> Bản tin trường

ĐƯA TIN - TRƯỜNG TC KTKT SÀI GÒN VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CẤP QUẬN TỔ CHỨC (13/05/2015)

Đây một trong những sân chơi bổ ích cho các Đoàn viên thanh niên được thi đấu, cọ xát, giao lưu học hỏi, nhằm gắn kết mối quan hệ giữa các Đoàn cơ sở các trường THPT, TCCN, TCN năm 2015. Đặc biệt, giải đấu là nơi để thanh niên rèn luyện sức khỏe và thể hiện năng khiếu, sở trường, bản lĩnh của tuổi trẻ, là động lực thúc đẩy thanh niên cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Sau 1 tháng thi đấu sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ của các Đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay với nhiều pha bóng đẹp…

Với khả năng thi đấu và tinh thần đồng đội, các chân bóng sút với nội lực rất căng làm thủng khung thành của đối thủ trong trận tứ kết, bán kết và lọt vào chung kết xếp hạng một cách thuyết phục.

Trong trận chung kết đội trường TC KT-KT Sài Gòn gặp đội Trung cấp nghề Quang Trung, với một điểm giống là đã vượt qua rất nhiều trận thi đấu và đã danh dự bước vào vòng tranh nhất nhì thì tinh thần của các cầu thủ 2 đội rất phấn khởi. Khởi động trận đấu chung kết rât sôi nổi, mở màn ghi bàn đầu tiên dành cho trường KT-KT Sài Gòn, sau ít phút tỉ số đã hòa nhau, không để yên tỉ số hòa như vậy trường KT-KT liên tục phản công làm tung lưới thủ môn với tỉ số 2 - 1, gần kết thúc hiệp 1 lại một lần nữa ghi bàn cho trường TCN Quang Trung kết thúc hiệp 1 hòa nhau 2-2 . Bước sang hiệp 2, với lối đá thay đổi rõ rệt cùng với sự chỉ huy của huấn luyện viên đã nhanh chóng liên tục ghi bàn hạ gụt đối thủ với tỉ số thuyết phục 6 - 2 giành cúp vô địch trong mùa giải lần này!

 

Có thể thấy, chiến thắng đầy thuyết phục của Trường TC KT-KT Sài Gòn là món quà ý nghĩa đáp lại sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trên sân. Các cầu thủ KT-KT Sài Gòn đã để lại dấu ấn với những trận đấu hấp dẫn, những bàn thắng đẹp, đầy ngẫu hứng...các cầu thủ đã hoàn thành vị trí của mình một cách xuất sắc, các chân sút của đội bạn đều phải “Nhúng nhường”.

Đây là thành quả đáng ghi nhận cho tinh thần thi đấu của các cầu thủ, và thành quả này cần được phát huy, khích lệ nhiều hơn nữa để có thể giữ vững được trong những mùa giải tiếp theo.

Mika -BCH Đoàn Trường