TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN - SAIGON COLLEGE


(Tên cũ: TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT SÀI GÒN)
THONG BAO QUAN TRONG TUYỂN HƯỚNG DẪN DU LỊCH THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2019 THÔNG BÁO NGHỈ TẾT BANER VIỆC LÀM Cơ sở mới quận Bình Thạnh BANER NGÀNH DU LỊCH Quảng cáo tuyển sinh chế biến món ăn Spmn BANER 3

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tuyển sinh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2019

xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƯ PHẠM MẦM NON NĂM 2019

xem thêm

Tuyển sinh cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP.HCM

xem thêm

Đối tác

Tin tức >> Bản tin trường

Giải Bóng Chuyền Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ (13/04/2017)

GIẢI BÓNG CHUYỀN GIAO LƯU NGÀY CHÀO MỪNG NGÀY QUÔC TẾ PHỤ NỮ

Hướng tới kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng). Được sự chỉ đạo và cho phép của Ban Giám Hiệu nhà trường, sáng ngày 08/3/2017 tại sân vận động Đạt Đức- Quận Gò Váp, BCH Đoàn trường Trường Trung Cấp Sài Gòn đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Nữ cho học sinh sinh viên các khoa. Tới dự Lễ khai mạc giải có Thầy Th.S Nguyễn Việt Dũng - Hiệu trưởng Nhà Trường và các thầy cô là  đại diện của các khoa, giáo viên chủ nhiệm của các lớp và và đặc biệt là sự có mặt của các vận động viên  của các đội tham gia thi đấu.

 

Tham gia giải thi đấu bóng chuyền năm nay gồm có 6 đội đến từ các khoa Marketing, khoa Du lịch, khoa thư kí văn phòng, khoa kế toán doanh nghiệp, khoa Tài chính ngân hàng và liên khoa Quản lý doanh nghiệp và kinh doanh xuất nhập khẩu,.Sau lễ khai mạc, các đội đã tham gia thi đấu theo tinh thần rất vui vẻ thoải mái.  Mặc dù chỉ được tập luyện trong một thời gian ngắn nhưng qua các trận đấu cho thấy nhiều đội và có nhiều vận động viên đã thể hiện nhiều pha bóng, nhiều trận đấu đẹp mắt, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

 

 

Kết thúc các trận đấu, giải nhất thuộc về Khoa Tài chính ngân hàng, khoa Marketing đạt giải nhì, đội liên khoa Quản trị doanh nghiệp- Kinh doanh xuất nhập khẩu đạt giải ba. Khép lại giải đấu, phải khẳng định rằng giải đấu đã thành công tốt đẹp. Các trận đấu đã tạo được không khi vui tươi, đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các em học sinh sinh viên của nhà trường.