TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN - SAIGON COLLEGE


(Tên cũ: TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT SÀI GÒN)
THONG BAO QUAN TRONG TUYỂN HƯỚNG DẪN DU LỊCH THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2019 THÔNG BÁO NGHỈ TẾT BANER VIỆC LÀM Cơ sở mới quận Bình Thạnh BANER NGÀNH DU LỊCH Quảng cáo tuyển sinh chế biến món ăn Spmn BANER 3

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tuyển sinh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2019

xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƯ PHẠM MẦM NON NĂM 2019

xem thêm

Tuyển sinh cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP.HCM

xem thêm

Đối tác

Tin tức >> Bản tin trường

Trường Trung Cấp Sài Gòn đã tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho niên khóa 2015-2017 và khai giảng năm niên khóa mới (21/11/2017)

    

TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN

Lễ Tốt Nghiệp

----------------------------

Sáng 20/11, tại Hội Trường A2 Cơ Sở 1, Số 4A-6A-8A Trường Trung Cấp Sài Gòn đã tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho niên khóa 2015-2017. Buổi lễ có sự hiện diện của Đ/C Đảng uỷ Doanh nghiệp Gò Vấp, các Đại biểu và đối tác,  Hội đồng Quản Trị, đại diện Ban giám hiệu nhà trường cùng Trưởng các Phòng, Khoa và các thầy cô cán bộ nhân viên nhà trường. Và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo phụ huynh cùng đại diện SV và các  SV được công nhận tốt nghiệp ra Trường niên khóa 2015-2017.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Nguyễn Việt Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân khoa vì những cố gắng, nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc chương trình học tập. Nhà trường tin tưởng rằng với nền tảng kiến thức chuyên môn và kỹ năng được học tập trong thời gian qua, các em sẽ làm tốt những công việc được phụ trách, tiếp tục phấn dấu học tập để không chỉ thực hiện được hoài bão xây dựng sự nghiệp cá nhân mà còn góp phần nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Theo Ông Nguyễn Ngọc Ái, Trưởng Khoa; trong tổng số sinh viên tốt nghiệp lần này, có 12 sinh viên đạt loại giỏi.  Bên cạnh thành tích học tập nổi trội, các tân khoa tốt nghiệp niên khóa 2015- 2017 cũng đã có những bước khởi nghiệp vững chắc khi được tuyển dụng phù hợp với năng lực và ngành nghề được đào tạo.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, bạn Đỗ Thị Mỹ Phượng tân thủ khoa ngành Kế toán doanh nghiệp đại diện cho 217 tân khoa chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng và gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô và gia đình, bạn bè đã luôn đồng hành, hỗ trợ mình trong suốt khóa học.

Nghi thức nhận bằng tốt nghiệp diễn ra vô cùng long trọng khi các tân khoa được xướng danh lên lễ đài vinh dự nhận bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm. Ban Giám hiệu Trường Trung Cấp Sài Gòn trực tiếp trao tận tay các tân khoa tấm bằng tốt nghiệp để bày tỏ sự trân trọng thành quả mà sinh viên đã đạt được sau những nỗ lực học tập rèn luyện và phấn đấu không ngừng. Buổi lễ tốt nghiệp là một điểm nhấn quan trọng trong với các tân khoa, là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành về tri thức, nhân cách, mở ra những trang mới đầy hứa hẹn với nhiều khát khao, hoài bão được mang kiến thức đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

-----------------------------------