TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN - SAIGON COLLEGE


(Tên cũ: TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT SÀI GÒN)
Quảng cáo tuyển sinh chế biến món ăn Cơ sở mới quận Bình Thạnh Tuyển sinh spmn CHUC MUNG NAM MOI BANER GIOI THIỆU CHÍNH Chế biến món ăn BANER NGÀNH DU LỊCH BANER 3 Spmn BANER VIỆC LÀM BANER 2

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tuyển sinh

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN TRUNG CẤP NĂM 2018

xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON NĂM 2018

xem thêm

Tuyển sinh cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP.HCM

xem thêm

Đối tác

Tin tức >> Bản tin trường

Tuần sinh hoạt công dân cuối khóa Trường trung cấp Sài Gòn (05/04/2017)

Tuần sinh hoạt Công dân - sinh viên cuối khóa Trung Cấp Sài Gòn

Thực hiện Hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thực hiện “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” năm học 2016 – 2017. Nhằm  góp phần hình thành các kỹ năng  tìm việc làm và làm việc hiệu quả, cung cấp thông tin về tình hình việc việc làm cho sinh viên cuối khóa. Sáng ngày  25 tháng 3 năm 2017, tại hội trường A3.1, Phòng Công tác chính trị HSSV- Trường Trung Cấp Sài Gòn  tổ chức Tuần học công dân- sinh viên cuối khóa năm học 2016-2017 cho sinh viên.

 

 

 

 

 

Tuần sinh hoạt công dân cuối khóa lần này được tổ chức trong 2 ngày. Tại ngày học đầu tiên, sinh viên được đại điện một số doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng giới thiệu về một số kỹ năng phỏng vấn, các tiêu chuẩn cho nhiều vị trí công việc và các thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp. Đây là một trong những cơ hội để các sinh viên sau khi ra trường có thể tìm kiếm việc làm. Đồng thời cũng giúp các em hiểu hơn về quá trình đào tạo, rèn luyện để trở thành những người lao động  chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

 

Tại ngày học thứ hai, các sinh viên được Thầy Phạm Xuân  Thỉnh, Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường  trao đổi với sinh viên về tình hình kinh tế, việc làm và cơ hội làm việc làm tại thành phố Hồ Chí Minh và thầy Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gặp gỡ và giới thiệu tới các em một số kỹ năng khởi nghiệp, văn hóa kinh doanh và văn hóa ứng xử trong kinh doanh.Kết thúc đợt học sinh -  viên sinh viên viết bài thu hoạch khái quát những kiến thức đã được trao đổi tại đợt học này. Hầu hết các em đã chuẩn bị cho mình một hành trang kỹ năng cơ bản để bước vào sự nghiệp của mình trong tương lai.