TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN - SAIGON COLLEGE


(Tên cũ: TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT SÀI GÒN)
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT TUYEN SINH MOI BANER VIỆC LÀM TUYỂN HƯỚNG DẪN DU LỊCH TUYỂN SINH BĐXN 2019 THONG BAO QUAN TRONG Cơ sở mới quận Bình Thạnh BANER NGÀNH DU LỊCH Quảng cáo tuyển sinh chế biến món ăn Spmn BANER 3

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tuyển sinh

Thông báo chiêu sinh lớp Quay và dựng video trên điện thoại và máy tính căn bản

xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2019

xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƯ PHẠM MẦM NON NĂM 2019

xem thêm

Đối tác

Tin tức

undefined

Giải tỏa băn khoăn về cơ hội việc làm

TTO - Sáng 10-3, hơn 3.000 HS các trường THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng đã về tham dự Chương trình Tư vấn Tuyển sinh-hớng nghiệp 2013 do Bộ GD-ĐT, báo Tuổi Trẻ, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng phối hợp tổ chức tại trường THPT Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

undefined

Khám phá cách chọn ngành phù hợp

TTO - Sáng 16-3, gần 4.000 học sinh các trường THPT tỉnh An Giang đã đến Trường ĐH An Giang dự chương trình Tư vấn Tuyển sinh-hướng nghiệp 2013 do Bộ GD-ĐT, báo Tuổi Trẻ, Sở GD-ĐT, Tỉnh đoàn An Giang phối hợp tổ chức.

undefined

Vẫn tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp theo hình thức xét tuyển

(SGGPO).– Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa công bố phương hướng, nhiệm vụ của kỳ thi trung cấp chuyên nghiệp năm 2013. Theo đó, về cơ bản công tác tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2013 được thực hiện như năm 2012.

undefined

Đường tương lai không chỉ là đại học

TT - Học sinh từ 50 trường THPT trên địa bàn tỉnh An Giang đã về Trường ĐH An Giang (TP Long Xuyên) sáng 16-3 dự chương trình tư vấn.

undefined

340 TỈ ĐỒNG CHO ĐỀ ÁN XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định phê duyệt đề án “Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012-2020” với dự kiến kinh phí là 340 tỉ đồng. Mục tiêu của đề án là tới năm 2015 có 96% người trong độ tuổi từ 15-60 và 98% người trong độ tuổi từ 15-35 biết chữ.

undefined

TRẢI NGHIỆM TỪ ĐI LÀM THÊM

Là sinh viên, nếu không trải qua những tháng ngày làm part-time, bạn sẽ chẳng bao giờ trải nghiệm được những niềm hạnh phúc bình dị, những áp lực vô hình, và cả những bài học không bao giờ quên được. Có đi làm thêm, bạn mới biết rằng:

undefined

CHỌN NGÀNH: LOAY HOAY GIỮA NGÃ BA ĐƯỜNG

Chưa đầy 2 tháng nữa, học sinh (HS) lớp 12 sẽ làm hồ sơ đăng ký dự thi vào các trường ĐH, CĐ 2013. Nhưng đến thời điểm này, nhiều em vẫn còn loay hoay vì không biết nên chọn khối nào, ngành gì phù hợp với mình. “Lệch” đường thi…

undefined

BỘ GIÁO DỤC LÊN TIẾNG VỀ QUY ĐỊNH NHẬP NGŨ MỚI

"Quân đội rất cần các em. Các em cần hiểu mình có vai trò rất lớn quyết định sức mạnh quân đội...." Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng (Bộ GD-ĐT) Nguyễn Thiện Minh trao đổi  trước những băn khoăn. Bộ Quốc phòng và Bộ GD-ĐT vừa ban hành Thông tư liên tịch số 13 sửa ...

undefined

GS NGUYỄN LÂN DŨNG: THẾ HỆ 9X NHIỀU ƯỚC MƠ, HOÀI BÃO LẮM

Đó là khẳng định của Giáo sư, nhà giáo Nguyễn Lân Dũng trong cuộc trò chuyện đầu xuân về thế hệ 9X, 10X. Nói về giới trẻ trong thời đại mới, đặc biệt là các bạn 9X, ông có nhận xét gì về họ? Giới trẻ được lớn lên trong hòa bình khi đất nước đang hội nhập ...

<< ...49 50 51 52 ...>>