TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN - SAIGON COLLEGE


(Tên cũ: TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT SÀI GÒN)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2019 CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 ẢNH 2 CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 ẢNH 1 BANER GIOI THIỆU CHÍNH TUYỂN HƯỚNG DẪN DU LỊCH THÔNG BÁO NGHỈ TẾT Tuyển sinh spmn BANER VIỆC LÀM BANER 2 Chế biến món ăn Cơ sở mới quận Bình Thạnh BANER NGÀNH DU LỊCH Quảng cáo tuyển sinh chế biến món ăn Spmn BANER 3

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tuyển sinh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2019

xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƯ PHẠM MẦM NON NĂM 2019

xem thêm

Tuyển sinh cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP.HCM

xem thêm

Đối tác

Tin tức

undefined

Tuyển sinh 2013: Trường trung cấp "rậm rịch" lên kế hoạch tuyển sinh

Bộ GD-ĐT sẽ không thông báo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2013 và không đăng tải thông tin tuyển sinh của các trường trên tài liệu “Thông tin về tuyển sinh TCCN năm 2013” và website của Bộ GD-ĐT đối với những đơn vị không báo cáo về Bộ GD-ĐT theo quy định.

undefined

Học trường nghề, cơ hội việc làm đến 90%

Theo ông Nguyễn Thành Hiệp, Trưởng phòng Dạy nghề, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh, trên địa bàn Thành phố hiện nay, tỷ lệ lao động qua đào tạo nghề đạt 61% nhưng vẫn chưa đáp ứng yêu cầu phát triển sản xuất kinh doanh.

undefined

Học nghề: Không cần thi, dễ kiếm việc

Mỗi năm có không ít HS không thực hiện được ước mơ làm sinh viên ĐH của mình. Tuy nhiên, những HS rớt CĐ, ĐH vẫn có thể chọn cho mình con đường làm thợ trước và học CĐ, ĐH sau.

undefined

Vào ĐH bằng đường liên thông

Học lực trung bình, hoàn cảnh gia đình khó khăn… nhiều học sinh buộc phải đi đường vòng vào ĐH.

undefined

Bộ GD-ĐT “tuýt còi” hàng loạt cơ sở giáo dục đào tạo “chui”

(Dân trí) - Hàng loạt cơ sở chưa được cấp phép nhưng vẫn thông báo tuyển sinh đã bị Bộ GD-ĐT “tuýt còi” và xử pháp hành chính. Đáng chú ý, có những đơn vị đã bị xử phạt nhưng tái phạm. Bộ GD-ĐT cũng yêu cầu các đơn vị này chấm dứt hoạt động bất hợp pháp.

undefined

Công bố hình thức tuyển sinh TCCN năm 2012

Ngày 6-3, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga đã ký ban hành hướng dẫn tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) năm 2012. Theo đó, về cơ bản, công tác tuyển sinh TCCN năm nay được thực hiện tương tự như năm 2011 nhưng có một số điều chỉnh cho phù hợp.

undefined

Quy chế thi tốt nghiệp PTTH có gì mới

Bộ GD-ĐT vừa ban hành quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2012. Điểm mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp năm nay là bỏ thi cụm và chấm chéo. Cuối tháng 3 công bố môn thi

<< ...50 51 52 53 ...>>