TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN - SAIGON COLLEGE


(Tên cũ: TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT SÀI GÒN)
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT TUYEN SINH MOI BANER VIỆC LÀM TUYỂN HƯỚNG DẪN DU LỊCH TUYỂN SINH BĐXN 2019 THONG BAO QUAN TRONG Cơ sở mới quận Bình Thạnh BANER NGÀNH DU LỊCH Quảng cáo tuyển sinh chế biến món ăn Spmn BANER 3

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tuyển sinh

Thông báo chiêu sinh lớp Quay và dựng video trên điện thoại và máy tính căn bản

xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2019

xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƯ PHẠM MẦM NON NĂM 2019

xem thêm

Đối tác

Tin tức

Mùa tuyển sinh 2013 sẽ không bỏ điểm sàn CĐ, ĐH

(VTC News)- Lãnh đạo Bộ GD-ĐT cho biết trong mùa tuyển sinh năm 2013 vẫn chưa có thay đổi lớn và không bỏ điểm sàn đại học, cao đẳng.

undefined

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận: Trường sai phạm sẽ xử lí nặng Hiệu trưởng

(GDVN) - Một trong những phát ngôn mạnh mẽ tại Hội nghị ngân sách ngành giáo dục 2012, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận thẳng thắn, nếu trong năm 2013 Vụ KH&TC (Bộ GD&ĐT) không xây dựng được định mức cấp kinh phí cho các trường thì nhân sự của Vụ này sẽ thay đổi.

undefined

21 trường bị giảm chỉ tiêu tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013

(SGGPO).- Bộ Giáo dục – Đào tạo vừa công bố kết luận thanh tra về công tác tuyển sinh năm 2012 của 30 trường ĐH-CĐ trên toàn quốc.

undefined

7 đặc điểm của nghề dạy học

Nghèo tiền, thanh bạch, thầm lặng, học không ngừng, giàu tình cảm, có duyên thầm và tồn tại mãi là 7 đặc điểm mà nhà giáo, tiến sĩ Hồ Thiệu Hùng đã đúc kết về nghề dạy học.

undefined

Phân luồng HS sau THCS: Cần “hướng nghiệp” cho phụ huynh

Ngay sau khi Sở GD-ĐT TP.HCM công bố kế hoạch tuyển sinh năm học 2011-2012, nhiều trường THCS đã tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho học sinh (HS) lớp 9 nhằm giúp các em lựa chọn đúng trường theo năng lực học tập, tránh lãng phí công sức, thời gian… Tuy nhiên, trong quá trình ...

undefined

Học trung cấp chuyên nghiệp từ lớp 10

(SVVN)Trong cuộc họp đầu năm khối 10 (Trung tâm Giáo dục thường xuyên Hà Tây, Hà Nội), các phụ huynh học sinh nhận được giấy thông báo tuyển sinh của Trường Trung cấp Kinh tế - Tài nguyên và Môi trường. Nếu đăng ký dự tuyển, học sinh có thể học chương trình đào tạo ...

undefined

Dư thừa nguồn cung trí thức: Cử nhân cạnh tranh việc làm với trung cấp

Một trong những ngành được coi là “hot” trong nhiều năm nay là kế toán khiến từ trường công lập đến dân lập, trường chuyên ngành hay đa ngành đều mở ngành đào tạo. Vậy nhưng tại sàn giao dịch việc làm của Hà Nội, các cử nhân lại đang phải tranh nhau vị trí tuyển ...

undefined

Hội chứng thừa thầy, thiếu thợ

Thừa thầy, thiếu thợ lâu nay vẫn là bài toán hóc búa đối với việc phát triển nguồn nhân lực. Báo SGGP xin trích đăng ý kiến của Tiến sĩ Ngô Quốc Trung (kiều bào Ba Lan) về những vấn đề xung quanh chất lượng và định hướng dạy nghề hiện nay.

undefined

10 ngành nghề có nhu cầu cao tại TPHCM

(Dân trí) - Dựa vào quy hoạch phát triển nhân lực thành phố, Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TPHCM (Falmi) đã xác định 10 nhóm ngành nghề có nhu cầu cao trong thời gian tới.

<< ...52 53 54 55 ...>>