TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN - SAIGON COLLEGE


(Tên cũ: TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT SÀI GÒN)
TB XEM WEB MỚI Thông báo khai giảng TCMN_Khaigiang Thông báo mơi Tuyển sinh mới 2017 - mika THONG BAO NHAP HOC Tuyển sinh mới 2017 - mika BANER NGÀNH DU LỊCH

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tuyển sinh

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN TRUNG CẤP NĂM 2017

xem thêm

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC NĂM 2017

xem thêm

TRÍCH LƯỢC HỎI VÀ ĐÁP THÔNG TIN TUYỂN SINH 2017

xem thêm

Đối tác

Chương trình Đào tạo >> Ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và BQTP

Chương trình đào tạo (01/10/2011)

Ngành đào tạo:           CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN VÀ BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Khung chương trình đào tạo:

TT

Tên học phần

SỐ ĐVHT

1

Chính trị

5

2

Pháp luật

2

3

Giáo dục Quốc phòng-AN

3

4

Giáo dục thể chất

2

5

Tin học

3

6

Anh văn căn bản

5

7

Kỹ năng giao tiếp

2

8

Vẽ kỹ thuật

2

9

Kỹ thuật phòng thí nghiệm

2

10

Hóa đại cương

3

11

Hóa sinh thực phẩm

3

12

Vi sinh đại cương

3

13

Quá trình và thiết bị công nghệ thực phẩm

3

14

Quản lý chất lượng thực phẩm (HACCP, ISO,…)

2

15

Kỹ thuật an toàn

2

16

Nguyên liệu thực phẩm

2

17

Kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm

3

18

Anh văn chuyên ngành

2

19

Đánh giá cảm quan thực phẩm

2

20

An toàn vệ sinh thực phẩm

2

21

Bao bì và bảo quản thực phẩm

3

22

CN chế biến đường, bánh kẹo

4

23

CN chế biến rượu, bia, nước giải khát

4

24

CN chế biến sữa và các sản phẩm sữa

4

25

Công nghệ chế biến thủy sản

4

26

Kỹ thuật lạnh đông TP

2

27

Marketing thực phẩm

2

28

Công nghệ sau thu hoạch

4

29

TT Chế biến bánh kẹo

2

30

TT Chế biến rượu, nước giải khát

2

31

TT Chế biến sữa

2

32

TT Chế biến thủy sản

2

33

THI TỐT NGHIỆP

3 môn