TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN - SAIGON COLLEGE


(Tên cũ: TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT SÀI GÒN)
Khai giang lop moi Tuyen sinh 2 Tuyen sinh 2024 Tuyen sinh 2024 (2)

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tuyển sinh

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRUNG CẤP NĂM 2024

xem thêm

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRUNG CẤP NĂM 2024

xem thêm

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2024

xem thêm

Đối tác

sinhvien >> Hoạt Động Đoàn Thể

Lễ Trao học bổng "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Gò Vấp" (26/01/2015)

Tối hôm qua 25/01/2015, BCH Quận Đoàn Gò Vấp cụm thi đua số 1 tổ chức chương trình “Khi tôi 18 và Lễ hội tuyên dương Học sinh 3 tích cực”, đơn vị đăng cai tổ chức là trường THPT Nguyễn Công Trứ tọa lạc tại 97, Đường Số 20, P. 8, Q. Gò Vấp. Đến dự có Đồng Chí Ngô Đình Lưu Tiếng phó bí thư Quận Đoàn Gò Vấp cùng các Anh Chị Em trong BCH Quận Đoàn, sự hiện diện của Hiệu Phó trường THPT Nguyễn Công Trứ với hơn 250 học sinh từ các trường THPT trên địa bàn Quận Gò Vấp cùng tham dự trong buổi lễ.

Màn biểu diễn văn nghệ của trường THPT Nguyễn Công Trứ

Mở màn là chương trình chung kết hội thi “Hóa trang các dân tộc Anh Em” với rất nhiều phần trình diễn cực kỳ ấn tượng từ các em Học Sinh các trường THPT Công Lập, Dân lập và trung tâm GDTX.

Phó Hiệu Trưởng Trường THPT Nguyễn Công Trứ trao thưởng học sinh 3 tích cực

 Tại buổi lễ Đồng chí Ngô Đình Lưu Tiếng, Phó bí thư Quận Đoàn phát biểu khai mạc và chính thức bước qua phần trao các giải thưởng học sinh 3 tích cực, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập.

Phó Hiệu Trưởng Trường THPT Nguyễn Công Trứ trao thưởng học sinh 3 tích cực

Thực hiện theo công văn chỉ đạo từ Ban Chấp Hành Quận Đoàn, đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn đã xét và chọn 02 Sinh viên đạt Học sinh giỏi, có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập để trao học bổng trong buổi lễ đầy ý nghĩa này.

Đồng Chí Ngô Đình Lưu Tiếng trao học bổng học sinh giỏi vượt khó

 

Hình ảnh 02 Sinh viên trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn nhận học bổng

Đúng 19h15 lần lượt các tấm gương vượt khó học giỏi bước lên sân khấu nhận phần học bổng khuyến khích học tập trị giá 500.000đ/suất. Đồng Chí Ngô Đình Lưu Tiếng thay mặt Ban Chấp hành Quận Đoàn lên trao các suất học bổng cho các em tại các trường TCCN,TCN trên địa bàn Quận Gò Vấp. Những phần học bổng này là nguồn động viên rất lớn để giúp các em cố gắng học tập giỏi và vươn lên trong cuộc sống và đây cũng là niềm khích lệ tinh thần cho các bạn Học sinh trên toàn quốc phấn đấu học tập xứng đáng danh hiệu “ Con ngoan  - Trò giỏi”.

 

Đưa tin - Ban Chấp Hành Đoàn Trường