TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN - SAIGON COLLEGE


(Tên cũ: TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT SÀI GÒN)
Chào năm học mới Học sinh nhận học bổng traobangtotnghiep canbonhanvien20.11 baner tuyển sinh mới Baner quảng cáo saigonc

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tuyển sinh

Thông báo mức học phí, lệ phí hệ trung cấp chuyên nghiệp chính quy năm 2021

xem thêm

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRUNG CẤP NĂM 2020

xem thêm

Quy định mới của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội quy định về tuyển sinh bậc TCCN

xem thêm

Đối tác

Chương trình Đào tạo >> Ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và BQTP

undefined

Chương trình đào tạo Ngành kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm

1. Mục tiêu đào tạo Chương trình bao gồm bao gồm những kiến thức cơ bản về kỹ thuật chế biến và bảo quản các loại thực phẩm như: Hóa sinh, Vi sinh, Hóa phân tích, Nguyên liệu thực phẩm, Công nghệ sản xuất nước giải khát, Chế biến rau quả, Kiểm nghiệm thực phẩm… ...

undefined

Giới thiệu về ngành kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm

Ngành kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm nhằm đào tạo cho người học những kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm như bảo quản và chế biến thực phẩm, sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, kiểm tra chất lượng và vệ sinh an ...

undefined

Các thông tin về ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm

Ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm nhằm đào tạo cho người học những kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm như bảo quản và chế biến thực phẩm, sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, kiểm tra chất lượng và vệ sinh an ...

undefined

Chuẩn đầu ra ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm

Sau khi học xong chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm, học sinh đạt được: