TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN - SAIGON COLLEGE


(Tên cũ: TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT SÀI GÒN)
TIN KHAI GIẢNG THÁNG 12 Kỉ niệm ngày 22.12 Việc làm tháng 11 Baner quảng cáo saigonc BANER BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2020 BANER NGÀNH DU LỊCH Quảng cáo tuyển sinh chế biến món ăn Spmn

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tuyển sinh

Thông báo chiêu sinh lớp Quay và dựng video trên điện thoại và máy tính căn bản

xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2019

xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƯ PHẠM MẦM NON NĂM 2019

xem thêm

Đối tác

Chương trình Đào tạo >> Ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và BQTP

undefined

Chương trình đào tạo Ngành kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm

1. Mục tiêu đào tạo Chương trình bao gồm bao gồm những kiến thức cơ bản về kỹ thuật chế biến và bảo quản các loại thực phẩm như: Hóa sinh, Vi sinh, Hóa phân tích, Nguyên liệu thực phẩm, Công nghệ sản xuất nước giải khát, Chế biến rau quả, Kiểm nghiệm thực phẩm… ...

undefined

Giới thiệu về ngành kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm

Ngành kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm nhằm đào tạo cho người học những kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm như bảo quản và chế biến thực phẩm, sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, kiểm tra chất lượng và vệ sinh an ...

undefined

Các thông tin về ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm

Ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm nhằm đào tạo cho người học những kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm như bảo quản và chế biến thực phẩm, sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, kiểm tra chất lượng và vệ sinh an ...

undefined

Chuẩn đầu ra ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm

Sau khi học xong chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm, học sinh đạt được: